Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao

Tác giả:

Bùi Xuân Phong

Thể loại: Kinh doanh, Marketing - Bán hàng

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/10/2019

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: VIP

Sách sẽ hết hạn vào ngày 20/10/2019, quý độc giả vui lòng đọc sách trước ngày 20/10/2018 hoặc mua lẻ để sở hữu mãi mãi cuốn ebook này.

Khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở “ăn no, mặc ấm” mà trở thành “ăn ngon, mặc đẹp”. Nói rộng ra, phục vụ nhu cầu của con người ngày nay là phục vụ nhu cầu trải nghiệm. Khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn thì nhu cầu trải nghiệm càng mạnh mẽ và yêu cầu trải nghiệm càng khắt khe. Mặc dù dựa theo một số quy luật chung, chúng ta có thể đoán trước tâm lý khách hàng để có cách ứng phó, nhưng nhu cầu và yêu cầu trải nghiệm của họ đã, đang dần trở nên cá nhân hóa. Vì thế, nhằm thu hút, làm hài lòng và giữ chân khách hàng, đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ không chỉ thông hiểu hành vi và tâm lý khách hàng, mà còn phải tinh tế trong việc tạo ra chuỗi trải nghiệm từ giai đoạn tìm kiếm, quyết định mua cho đến thời điểm sử dụng dịch vụ. Tận tụy, chu đáo với công việc và với khách hàng sẽ giúp chúng ta trở nên tinh tế.

Tinh thần tận tụy và chu đáo trong nghề phục vụ con người đó, tôi đã học được trong thời gian sống và làm việc tại Nhật Bản. Người Nhật phục vụ người khác tận tụy và chu đáo để mong rằng, khi người khác phục vụ mình cũng sẽ tận tụy và chu đáo như thế. Đây cũng chính là tinh thần cốt lõi tạo nên nghệ thuật phục vụ nhu cầu trải nghiệm của khách hàng được trình bày trong cuốn sách này.

trân trọng giới thiệu cuốn sách Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao - Bùi Xuân Phong.